ท้องกี่เดือนถึงต่อขนตาทำเล็บเจลได้คะ

สอบถามคะ มีแม่ๆคนไหนพอรู้บ้างคะ เราท้อง17วิค เดินผ่านร้านทำสวยละอยากมากแต่กลัวไม่ดีต่อลูกในท้อง จริงๆแล้วทำได้ไหมคะ หรือว่าไม่ได้ แล้วท้องอ่อนๆทำได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำได้คะแม่ไม่มีผลกับลูกบ้านนี้ทำสีผมทำเล็บปกติจ้า