จ้างพี่เลี้ยงเด็ก

สอบถามคะ มีบ้านไหนจ้างพี่เลี้ยงเด็กมั้ยคะ พอดีว่าเดือนพ.ย.เราจำเป็นต้องกลับไปทำงานจริงๆ ตอนนี้หาจ้างพี่เลี้ยงเด็กไม่ได้เลย แบบมาเลี้ยงที่บ้านเราน่ะคะ มีกล้องวงจรปิด มียายทวดอยู่บ้าน1คน งานไม่หนักเลยลูกเราเลี้ยงง่ายไม่ค่อยงอแงคะ พอจะหาได้ที่ไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเราๆจะหาญาติที่ไว้ใจได้คะแม่ลองถามญาติๆดูคะ

5y ago

ยังเล็กอยุ่เลยนึกว่าโตแล้วขอให้หาให้ได้เร็วๆนะคะ