สอบถามคะว่าปกติไหม

สอบถามคะ ภาพนี้ซาวตอน 10w4d หมอบอกว่าแข็งแรงดี แต่เราอยากทราบว่าหัวเด็กในภาพมันโตไปไหมคะ หรือว่าอายุครรภ์มากขึ้นก็จะเล็กลงกว่านี้คะ พอดีไม่ได้ถามหมอ และหมอก็ไม่ได้แจ้งอะไรเกี่ยวกับหัวค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ #ท้องแรก

สอบถามคะว่าปกติไหม
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด๋วพออายุครรภ์เพิ่มขึ้นกระโหลกน้องก็ปรับรูปไปอีก

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

เดี๋ยวโตก็เปลี่ยนทรงค่ะแม่ ของเราก็แบบนี้

2y ago

ขอบคุณค่ะ