มูก

สอบถามคะ พอดีมีเหมือนมูกสีใสใสขุ่นๆออกมาจากช่องคลอดบ่อยมากคะแต่ไม่มีอาการคันเลย วันนี้อยู่ดรๆก็มีมูกสีน้ำตาลออกมาจะเป็นอะไรไหมคะ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แต่มีอาการปวดท้องเหมือนปจด. มาวันแรกคะ เป็นมา 2-3วันแล้วใครพอจะทราบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ