เลือดออกปนมากับฉี่คะ

สอบถามคะ พอดีท้องได้ประมาน17สัปดาห์แล้วฉี่ออกมามีเลือดปนมาด้วยจะเป็นอะไรมากไหมคะ กำลังไปหาหมอคะ

9 ตอบกลับ

อั้นปัสสาวะรึเปล่าคะตอน18วีคก็เป็นคะไปหาหมอทางเดินปัสสาวะอักเสบฉี่สีเลือดเลยหมอให้ยามาทานแต่ต้องดื่มน้ำเยอะๆ2-3ลิตรคะกว่าจะหายสองสัปดาห์คะจิตตกเลย

4y ago

จิตตกเหมือนกันคะตอนแรก หมอซาวดูแล้วก็ปกติดี อาจจะเพราะขยับตัวแรงนะคะ ขอบคุณมากนะคะ

เสี่ยงแท้งคุคามค่ะตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันนอนโรงพยาบาลทุกเดือนเลยหาหมอค่ะคุณแม่

4y ago

แงๆ สู้ๆด้วยนะคะ คุณหมอเช็คให้บอกว่าอาจจะเพราะทั้งแม่ทั้งลูกขยับตัวแรงเกินไปนะคะ

ไปไห้หมอตรวจเช็คไห้นะค่ะแม่ แม่จะได้สบายใจค่ะ

4y ago

จ้าแม่ เพราะตอนเรา20wก็มีเลือดออกมานิดน่อยเหมือนกันค่ะ ใจหายแว๊บเลยหมอบอกเป็นแผลที่ปากช่องคลอดไม่มีผลไปถึงตัวน้องค่ะอิแม่นี่ยิ้มหน้าบ้านเลย

ถือว่าอันตรายนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะปรึกษาหมอเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากคะ หาหมอแลเวคะ เด็กปลอดภัยดีคะ แต่หมอบอกให้แม่ขยับตัวเบาๆคะ

ไปให้หมอตรวจนะคะเพื่อความสบายใจ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ไปมาแล้วคะ เด็กปลอดภัยดีคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ ไปตรวจมาแล้ว ปลอดภัยแล้วคะ

หาหมอค่ะอันตราย

4y ago

ขอบคุณมากคะ ไปหาหมอมาแล้วคะ คุณหมอเช็คภายใน อาจจะเป็นเพราะเด็กขยับตัวแรงหรือคุณแม่ขยับตัวแรงเกินไปคะ

หาหมอเลยคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากคะ ไปมาแล้วคะ เด็กปลอดภัยดีคะ