ภาพอัลตร้าซาว

สอบถามคะ พอดีซาวตอน6w3D เจอแต่ไข่แดง ไม่เจอเด็ก แบบนี้ปกติใหมคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ใหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตั้งครรภ์

ภาพอัลตร้าซาว
18 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่บ้านนี้เจอไข่แดงตอน6วีค เจอน้องตอน10วีคจ้า หมอบอกว่าบ้างคนไข่ตกช้าค่ะ