ภาพอัลตร้าซาว

สอบถามคะ พอดีซาวตอน6w3D เจอแต่ไข่แดง ไม่เจอเด็ก แบบนี้ปกติใหมคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ใหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตั้งครรภ์

ภาพอัลตร้าซาว
18 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนมาก รออีกสัก 8w น่าจะเห็นตัวอ่อน

ปกติคะเดะน้องก้โต ต้องให้เวลาเขาหน่อย

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมหัวใจตอน6+5วีค

เราก็เป็นค้ะเราเจอเด็กตอน17วีคค้ะ

เราเจอเด็กพร้อมเสียงหัวใจ10วีคค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️❤️

6week ได้ยินเสียงหัวใจ ตรวจศิริราช

เป็นค่ะมาเจอน้องตอน 11 วีคค่ะ💕

เค้าเจอตอน9วีคค่ะ