ภาพอัลตร้าซาว

สอบถามคะ พอดีซาวตอน6w3D เจอแต่ไข่แดง ไม่เจอเด็ก แบบนี้ปกติใหมคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ใหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตั้งครรภ์

ภาพอัลตร้าซาว
18 ตอบกลับ

เคยค่ะ ท้องแรกเราท้องลม ไปซาวด์ทุกครั้ง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง สุดท้าย ถุงหลุดมาเองสมบูรณ์ แต่ตอนท้องสอง 6 วีคเจอถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อนเล็กมาก พอ 9 วีคถึงได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

8วีค เจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่4วีคแรกเลยค่ะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ 8-9วีค

เราเจอแต่ถุงไข่แดงเหมือนกันค่ะ อีก 1 เดือนไปซาวด์อีกครั้ง ก็เจอตัวเล็กค่ะ ตอนนี้ 16 w แล้วค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่บ้านนี้เจอไข่แดงตอน6วีค เจอน้องตอน10วีคจ้า หมอบอกว่าบ้างคนไข่ตกช้าค่ะ

แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ เดียวก็เห็นน้องค่ะ หมอนัดอีกรอบน้องจะหัวใจเต้นตุ๊บๆเลยค่ะแม่ ❤️

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน6วีคเจอถุงเจอตัวอ่อนแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻

แม่เจอน้องกี่วีคคะ ตอนนี้ 8wยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงไข่แดง

เราเจอตอน8วีคค่ะ ตอนแรก 4วีคไม่เจอถุงไม่เจออะไรเลยค่ะ

เรา 6 วีคก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 9 วีคได้ยินเสียงหัวใจ

ถือว่าปกตินะค่ะครรภ์ยังอ่อนและน้องก็ยังไม่เป็นตัว