วัคซีน

สอบถามคะ พอดีคลอดน้องครบ1เดือนหมอนัด แล้วหมอไม่ได้ฉีควัคซีนให้เนื่องจากวัคซีนหมด แต่ให้มารับวัคซีนใหม่ตอนครบ2เดือน จะมีผลอะไรมั้ยคะเพราะตอนน้องครบ1เดือนต้องได้รับวัคซีนไวรัสตับอักเสบB เข็มที่2อะคะ ถ้าไปรับวัคซีนช้าจะเปนอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ไปคลินิกหรือรพ.อื่นก้ได้ค่ะ เราจะได้สบายใจ

5y ago

ขอบคุณคะ