ผลดาว์นซินโดรม

สอบถามคะ ผลการเจาะเลือดดาว์น ที่มีผลเสี่ยงที่จะเป็นหรือไม่เป็นมีการอ่านค่ากันยังใงคะ แล้วของเราเสี่ยงหรือไม่เสี่ยงคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ผลดาว์นซินโดรม
4 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำค่ะของแม่ ดาวซิลโดรม(ตรวจโครโมโซมคู่ที่21)อยู่ที่ 1ต่อ 9800คน ถ้าผลเสี่ยงอยู่ที่ 1ต่อ 250ส่วนเอ็ดเวิดซิลโดรม(ตรวจโครโมโซมคู่ที่18)อยู่ที่ 1ต่อ 20000 คน ถ้าผลเสี่ยงอยู่ที่ 1ต่อ 100 ค่ะแม่

ปกติคุณหมอจะอ่านผลให้ฟังค่ะลองดูแล้วคุณแม่น่าจะมีความเสี่ยงต่ำค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ คุณแม่

เสี่ยงต่ำค่ะ