ซาวน้องไม่เจอไม่ได้ยินเสียง

สอบถามคะ น้ำหนักตัวน้อยไม่เพิ่มเลย รู้ว่าท้องตอนเดือนมกราคม ตอนนี้จะสิ้นเดือนมีนาคมแล้วไม่รู้ว่ากี่วีค แต่ถ้าเดาประมาณ3เดือนได้แล้วคะ แต่คุณหมอซาวไม่ได้ยินอะไรเลยและไม่เจอตัวน้องเลยคะ ซาวมาประมาณ2รอบแล้วคะ

5 ตอบกลับ

ท้องลมแล้วจ้า