ลูกคนที่สองมีอาการยังไงบ้าง

สอบถามคะ ท้องลูกคนที่สองเราจะรุ้สึกหรือว่ามีอาการอะไรแตกต่างจากท้องแรกไหมคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ต่างกันมากคะ คนแรกชิวๆ คนสองทรมานสุดๆ ปวดท้องตั้งแต่34วีคจนตอนนี้39+5ก็ยังปวด ไม่คลอดสักที เจ็บปวดรวดร้าวมาก