ท้อง 15 สัปดาห์ คัน เป็น ผื่น แดงๆ

สอบถามคะ ท้อง 15 สัปดาห์ อากาศเริ่มเปลี่ยน อยู่ ก็มีอาการคัน สักพักก็มีอาการ แดงเป็นตุ่มๆ แล้ว ก็ลาม ไป ที่หลัง ขา แขน ล่าสุดมาที่ท้อง พยายามไม่เกา แต่อดไม่ได้ >

ท้อง 15 สัปดาห์ คัน เป็น ผื่น แดงๆ
1 ตอบกลับ

แพ้อากาศ แพ้ฮอร์โมนตัวเอง ถ้าเป็นหนักควรหาหมอนะคะ