ทีมพฤษภาคะ

สอบถามคะ ตอนนี้ท้องได้12วีค เจ็บแบบแสบๆที่หัวนมมากและคัดเต้ามากจนมีอาการหงุดหงิดคะ บางทีตัวรุมๆมีไข้นิดๆด้วยคะปกติไหมคะ แม่ๆมีใครเป็นบ้างคะ ป.ล ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยคะ #ท้อง2คะ

3 ตอบกลับ

เค้าเป็นเหมือนกันค่ะ โดนไม่ได้เลยเจ็บ ช่วงกลางคืนบางวันเหมือนจะเป็นไข้

ปกติคะเต้านมขยายคะ

ปกติคะ