ฝันว่าคลอดลูกสาว

สอบถามคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 2เดือนแล้วเมื่อคืนฝันว่าคลอดได้ลูกสาว เข้าไปดูในทำนายฝันเขาบอกว่าจะสูญเสีย​ของรักหรืออาจจะแตกหักในครอบครัวได้ ไม่ทราบว่าฝันแบบนี้ฝันไม่ดีหรือเปล่าคะ แอบกังวล

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ เราท้องจิตใต้สำนึกต้องคิดถึงเรื่องคลอดอยู่แล้วค่ะ