ตดขาวไหลเยอะมาก

สอบถามคะ ตอนนี้15wแล้วคะ เมื่อคืนมีเพศสัมพันธ์ แล้วตอนเช้ามีตกขาวที่ไหลออกเยอะมากๆคะมีกลิ่นนิดหน่อยกลิ่นอยู่ในเกณปรกติ แต่จนถึงช่วงเย็นก็ยังมีไหลอยู่คะ แบบนี้ปรกติไหมคะ ไม่เคยมีตกขาวเยอะขนาดนี้มาก่อนเลยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นด้วยไหมค่ะ

4mo ago

ลองหาหมอนะค่ะ กลัวจะติดเชื้อ