โกนผมไฟ

สอบถามคะ โกนผมไฟเอง ต้องทำอย่างไรบ้าง ถ้าไม่มีใบบัวใช้้อะไรใส่ผมได้บ้าง วันเวลาต้องดูฤกษ์อะไรไหม

1 ตอบกลับ

ก็โกนปกตินะคะ จะใส่ใบบัวทำไมคะ จะบวชเณรให้ลูกหรอ ถ้าอยากเก็บเป็นความทรงจำก็โกนเก็บใส่ทิชชู่ก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวโกนละทิ้งเลย ไม่ต้องมีพิธีอะไร ไม่ต้องดูฤกษ์