สอบถามคะ

สอบถามคะ ลูกเกิดมาได้24วันแล้ว มีอาการนอนเบ่ง. บางครั้งเบ่งจนตด น้องเหมือนพยายามเบ่งจนน่าแดงน่าดำเลยคะ เปนเพราะอะไร ใครเคยมีประสบการณ์ไหมค่ะ อันตรายไหม ควรพาไปพบหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคีะแม่ ปกติเค้าค่ะ บางทีเค้าเบ่งฉี่ เบ่งตด เบ่งอึบ้าง ปกติคีะ โตขึ้นจะหายเองค่ะ