สอบถามผู้มีประสบการณ์

สอบถามคะ ท้อง 37+1W แล้วมีอาการเจ็บบริเวณรอบๆสะดือ นี่เป็นเรื่องปกติหรือป่าวคะ? #สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอมา ปกตินะคะ

5y ago

คะ เคยเข้าไปอ่านอยู่เหมือนกันคะ เพียงแต่ว่ามันเจ็บทุกวันเลยไม่มั่นใจ ก็เลยเข้ามาถามเผื่อได้ความรู้เพิ่มเติมคะ #ขอบคุณนะคะ😀