ท้อง5เดือน

#สอบถามคร่าา มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย ท้อง5เดือน ไม่เคยมีอะไรกับแฟนตอนท้อง รู้สึกเจ็บจิมิ เหมือนตึงๆๆอ่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่มีอะไรกับสามีเลย แม่รู้สึกเจ็บจิมิเพราะน้องตัวโตขึ้นค่ะ ทางนี้ก็เป็นค่ะ

เราก้ไม่มีเลยช่วงท้อง