น้ำนม

สอบถามครับ แฟนปั๊มนมใส่ตู้ไว้ พอเอามาละลายแล้วเป็นแบบนี้ต้องทำไงครับแต่นมไม่ได้เสียนะ เวลาลูกดูดแล้วไม่ค่อยออกเลย กรองออดได้ไหมครับ

น้ำนม
1 ตอบกลับ

มันต้องมีอะไรผิดปกติแล้วแหละ มันต้องไม่เป็นแบบนี้สิคะ

4y ago

ใช่ค่ะ มันจะเป็นเหมือนเดิมอ่ะค่ะ