ตรวจดาวซินโดรม

สอบถามครับ การตรวจดาวซินโดรม รู้ผลกี่วัน อายุแม่37 ควรตรวจมั้ย มีใครไม่ตรวจและมีความคิดเห็น อย่างไรครับ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจค่ะ ทุกอายุในการตั้งครรภ์มีความเสี่ยงหมด ยิ่งอายุเยอะยิ่งควรตรวจเลยค่ะถ้าลูกปกติดียังไงก็คุ้มค่าที่จะจ่าย ดีกว่ามานั่งลุ้นนั่งเสี่ยงว่าลูกจะปกติมั้ย ถ้าออกมาแล้วพิการไม่คุ้มแน่ๆค่ะ

ตรวจหมดค่ะ มีอะไรให้ตรวจบ้านนี้ตรวจหมด เพื่อลูก จะอายุเท่าไรก็เสี่ยงค่ะ