เป็นหวัด

สอบถามครับ ตอนนี้ภรรยาต้องครรภ์ได้13สัปดาห์แล้วครับ มีการจามเหมือนเป็นหวัดมีน้ำมูกไหลแต่ไม่มีไข้ ตอนนี้ยังไม่ให้ทานยาอะไรเลยอยากจะขอคำแนะนำจากคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านครับว่ามีวิธีดูแลตนเองแบบไหนกรณีแบบนี้ครับ ถ้าเย็นนี้ยังไม่ดีขึ้นจะพาไปพบคุณหมอที่ฝากครรภ์ครับ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบทุกท่านนะครับ

1 ตอบกลับ

พบคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณพ่อ