แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ท้อง 38 w

#สอบถามคนมีประสบการณ์ค่ะ #ตกขาวหรือมูก แบบนี้ติดกางเกงใน อันตรายมั้ยคะ เรียนกว่าอะไรคะ ท้องแรก 38 w

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ท้อง 38 w
1 ตอบกลับ

ป่นมูกนิดหน่อย มีเลือดออกมัย ลองใส่ผ้าอนามัยจะเห็นชัด ถ้ามีเบือดไป รพอเลย