39+5หมอกวาดปากมดลูกแร้วมีมูกใสเล็กน้อยต้องรพ.มัยค่ะ

สอบถามคนมีประสบการณ์กวาดมดลูกหน่อยค่ะ

39+5หมอกวาดปากมดลูกแร้วมีมูกใสเล็กน้อยต้องรพ.มัยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคะ รอมีอาการปวดถี่คะ ถ้ามีมูกเลือดก้อรอมีอาการปวดถี่ก่อนคะ กวาดปากมดลูกอาจมีมูกเลือดออกมาได้คะ