น้ำยาล้างอนามัย ยังใช้ได้กับคนท้องไหมค่ะ เวลาล้างจิมิ ของตัวเองค่ะ แบบไหนใช้ได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ เราใช้ของมิสทินเลดี้เเคร์สีชมพู ล้างปกติเลยค่ะ เรารู้สึกว่าตัวนี้หอม อ่อนโยนก็เลยเลือกตัวนี้มาใช้ค่ะ