อาการปวดหลัง

สอบถามคนท้องลูกคนที่สองได้ 9สัปดาห์ 4 วัน มีอาการปวดหลังคะ เปงเพราะอะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะทำไงดี

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะท่านอนหรือเปล่า ลองเปลี่ยนท่านอนนะคะ อาการปวดหลังจะยิ่งหนักขึ้นตอนท้องแก่ รองเท้าก็มีผลนะคะ ส่วนใส่รองเท้านิ่มๆ ไม่ส้นสูง

เป็นเหมือนกันค่ะ