อายุครรภ์ 5w4d ซาวด์ครั้งแรก

สอบถามคนดูผลอัลตราซาวด์เก่งๆ คุณหมอบอกมีถุงเล็กๆ และคาดว่าจะท้องในมดลูกคะ ช่วยดูหน่อยคะ ว่าเล็กๆที่ว่าคืออยู่แถวไหน ท้องแรก คุณแม่ดูไม่ค่อยออกคะ 😂 ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนให้ความรู้นะคะ 🙏🏻

อายุครรภ์ 5w4d ซาวด์ครั้งแรก
1 ตอบกลับ

รุปกลมๆสีดำ อันนั้นคือถุงตั้งครรภ์คะ ที่อยุ่ตรงกลางนั้นแหละคะ เป็นภาพที่หมอขยายมา

4mo ago

อันนั้นเป็นกระเพาะปัสวะคะแม่ พอดีเค้าอั้นฉี่นานก่อนอัลตราซาวด์ เลยมีปริมาณน้ำเยอะ คือตรงที่ดำๆภาพใหญ่ๆ ส่วนมดลูกคุณหมอบอกข้างล่างคะ 🥹