สอบถามค่ะ ตอนนี้ลูกในท้องห้าเดือนค่ะ เวลาเปิดเพลงแนวโมสารท หรือดนตรีช้าๆให้ลูกฟัง ลูกดิ้นเตะอยู่สองสามทีแล้วก็หายไป แต่เมื่อคืนเปิดเพลงโดเรม่อนให้ลูกฟัง ลูกเตะเยอะมากๆค่ะเตะยาวๆประมาน20 นาที อยากรู้ว่า เราต้องเปิดเพลงแนวไหนให้ลูกฟังค่ะ เค้าบอกว่า ถ้าเปิดแนวโมสาทลูกจะฉลาด แล้วให้ลูกฟังเพลงการ์ตูนจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เพลงอะไรก็ได้คร่า ที่ไม่รุนแรง