ริดสีดวง

#สอบถามข้อมูลแม่ๆคะ แม่คนไหนเคยเป็นริดสีดวงไหมค่ะ ทำอย่างไงถึงหาย และยุบค่ะ บ้านนี้ ริดสีดวง โผล่ค่ะ ทั้งปวด ทั้งเจ็บ ทั้งระบมทั้งก้นค่ะ หมอให้แต่ยาพารามากินค่ะ เปนมา1อาทิตย์แล้วค่ะ แม่ๆช่วยหัยคำตอบหน่อยนะค่ะ ทรมานมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นแทบทุกคนมดลูกขยายทำให้ลำไส้ทำงานได้ไม่เต็มที่ เราเป็นก่อนท้องหลายปีตอนท้องเลยไม่ปวด

2w ago

ไม่แน่ใจเรื่องยาลองหาหมออีกรอบดู แจ้งว่าปวดเขาน่าจะตรวจให้นะ