ลูกไม่ดิ้น

#สอบถามข้อมูลค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15Week แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกของการเคลื่อนไหวของลูกเลยค่ะ แบบ ไม่กระตุก เงียบไปหมด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นรู้สึกตอน 19 วีคคะ ครั้งแรก และก็ชัดดเจนตอน 20 วีค คุณแม่ใจเย็นๆนะ น้องยังเล็กมากค่ะ เค้าดิ้นแปละแค่เราไม่รู้สึก ^^