การเต้นของหัวใจ

สอบถามการเต้นของหัวใจทารกโดยฟังเสียงผ่านเครื่องฟัง ของแม่ๆกี่วีคค่ะถึงได้ยิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

16 วีคขึ้นไปค่ะ ฟังต่ำๆ เสียงจะเหมือนม้าควบค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะพอดีไปฝาก7wหมอฟังยังไม่ได้ยินเลยกังวล