ลูกดิ้นยังไงถือว่าปกติ

สอบถามกานนับลูกดิ้นหน่อยค่ะพอดีว่าน้องดิ้นบ่อยมากแล้วดิ้นนานแบบเหมือนหนุนตัวเล่นในท้องอ่ะค่ะแล้วแบบว่ารู้สึกน้องดิ้นตลอด เหมือนน้องไม่พักผ่อนเลยบางทีก็หยุดแป็บเดียวก็ดี้นอีกแต่ดิ้นนานแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้นะ น้องแข็งแรงปกติดี พักแป๊ปๆ แล้วก็ดิ้น รวมๆแล้ว ดิ้นเกือบทั้งวัน

3y ago

ใช่ค่ะดิ้นเกือบทั้งวันจริงบางทีแม่แอบคิดว่าลูกกินตลอดเลยด้วยช้ำ