ยาบำรุงครรภ์

สอบถามกน่อยค่ะยาตัวนี้มันคือยาอะไรไปหาหมอมาวันนี้เค้าบอกเป็นยาแคลเซียมแต่พอเรากินลงไปเราก็อาการไม่ดีเลยทั้งอ้วกทั้งเวีนยหน้าเหมือนจะไม่สบายด้วยเราขอปรึกษาหน่อยน่ะขอบคุณค่ะ

ยาบำรุงครรภ์
27 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำตอบน่ะค่ะคือเราสบายใจขึ้นเยอะเลยเราจะลองกินดูอีกสีกรอบแล้วเปลี่ยนเวลากิน ขอบคุณค่ะ