ไม่สบาย​เป็น​ไข้หวัด

สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ ในขณะที่เรา​ตั้งครรภ์​อายุ​ครรภ์​ตอนนี้15วีค​ แต่ไม่สบาย​เป็น​ไข้หวัด​ เราสามารถ​กินยาอะไรได้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาพาราครั้งละ1เม็ด กินให้ห่างกัน4-6ชม.

กินพาราได้ค่ะ