เป็นไมเกรนตอนท้อง

สอบถาม แม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแล้วเป็นไมเกรน หมอให้ยาแก้ไมเกรนมากิน1เดือน แต่ไม่กล้ากินกลัวมีผลต่อลูกในท้องมากค่ะ มีแม่คนไหนเป็นมั้งค่ะ แล้วได้กินยาตัวไหนค่ะ มีผลต่อลูกไหมค่ะ อยากรู้มากเลยค่ะ ข่วยแนะนำขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏❤️

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอฝากครรภ์อีกทีค่ะเรื่องยา แต่ถ้าแจ้งหมอว่าท้องหมอน่าจะจัดยาที่ไม่มีผลกับลูกให้นะคะ