อยากรุฝันของแม่ๆ

สอบถาม #แม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆบ้านไหนก่อนรุว่าตัวเองท้อง แร้วฝันเห็นเด็กทารก หรือฝันว่าอุ้มเด็กอ่อน บางไหม😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝันว่าได้แหวนกับกำไลค่ะ ไม่เคยฝันเห็นเด็กแล้วท้องเลยค่ะ น่าจะแล้วแต่คนมั้ยคะ

2y ago

ลองตรวจดูหรือยังคะ