ตั้งครรภ์​

สอบถาม​แม่ๆหน่อยคะ​ ทำไมรู้สึก​เจ็บ เจ็บจี๊ดๆ​ท้องคะ​ เป็นบางครั้งเป็นๆๆหายๆๆคะ​ 22w.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บจี้ดแล้วหายหรือทิ้งระยะห่าง ไม่มีอาการท้องแข็งอาจเป็นเพราะมดลูกมีการขยายตัวค่ะ แต่หาก มีอาการท้องแข็งตึงร่วมกับเจ็บถี่สม่ำเสมอ นอนพัก แล้วไม่หาย อาจเกิดจากมดลูกมีการหดรัดตัว ให้ไปพบแพทย์ค่ะ