ค่าน้ำตาลเกิน

สอบถาม​แม่ๆค่ะที่ตรวจค่าน้ำตาลเกินดูแลอาหารการกินกันอย่างไร​บ้านนี้เพิ่งกลืนน้ำตาลได้150หมอแจ้งว่าเกินมานิดหน่อยค่ะให้คุมอาหาร#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

งดน้ำหวานน้ำอัดลมงดแป้งคะบ้านนี้169คุม2อาหารอาทิตย์เหลือ79แม่บ้านนี้กินข้าวเน้นผักจะงดพวกน้ำหวานน้ำอัดลม

1mo ago

เมน​ูอาหารทำเองหรือยังไงค่ะ

ใช่คะบ้านนี้ชอบน้ำพริกผักลวกของหวานก็กินได้คะแต่จะกินไม่บ่อยกินพอหายอยากเอาคะ

งดของหวานค่ะ หรือลองจมูกข้าวไรซ์ดู