11 เดือนแล้ว ชอบขว้างปาของ

สอบถาม แม่ๆค่ะ ลูกชายได้ 11 เดือนแล้ว ชอบขว้าง ปาของ ของเล่น แม่ๆมีวิธีห้ามน้องยังไงบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นพัฒนาการ หรือเค้าทดลองอะไรบางอย่างอยู่รึเปล่าคะ อย่าเอาสิ่งแตกได้ไว้ในห้องเค้า ค่อยๆบอกเค้าว่าอันไหนโยนได้ อันไหนห้ามเช่นอาหาร ใช้ความถี่ในการสอนนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าแม่