ท้อง​แข็ง​

สอบถาม​แม่ๆคะ​ ตอนนี้ท้อง38+5 มีท้องแข็ง​+ปวดไม่มาก​ ปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก​แต่ลูกดิ้นปกติ​ ตั้งแต่เช้าจนถึงเวลานี้​ ปวดแล้วคลาย​ ไปหาหมอหมอจะไล่กลับไหมคะ​

1 ตอบกลับ

แข็งสม่ำเสมอทุก 10 นาที ลดลงเรื่อย ๆ ไปโลดค่ะ