รบกวนสอบถาม คลอดรพ.เอกอุดร

สอบถาม แม่ๆคนไหนเคยคลอดที่ รพ.เอกอุดรบ้างค่ะ พอจะรีวิวให้ได้ไหมค่ะ ว่าดีไหม

2 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากที่นั่นเหรอคะ เห็นพี่ที่ไปคลอดมาหมดเป็นแสนเลย แต่เค้าดูแลดีค่ะ เอกชนเนาะ😁

2y ago

ขอบคุณนะคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ