ยา

สอบถาม​แม่ค่ะยาเม็ดสีเเดงๆใหญ่กินก่อนนอนนี้​ กิรไปแล้วสามารถ​กินอาหารตามไปด้วยได้มัยค่ะเวลาเราหิวดึกๆเเล้วกินยาไปแล้ว

2 ตอบกลับ

เราเองก็ทานหลังอาหารเพราะเราทานยายากมากสอบถามหมอก็บอกไม่เป็นไรนะคะทานหลังอาหารได้เลยถ้าเราทานแล้วไม่อาเจียน

กินได้ค่ะ แต่ถ้าเปนนมห่างซัก1-2ชม.ค่ะ