ลูกอึบ่อยสีเหลืองอ่อน แหวะนมบ่อย สอึก และแอบมีสำลักบ้างบางครั้ง อาการปกติหรือไม่อย่าไงรบกวนผู้รู้ค่ะ

สอบถาม แนะนำ

2 ตอบกลับ

อึบ่อยแต่มีเนื้อปน ไม่มีเลือดหรือมูกปนถือว่าปกติค่ะ ถ้าสำลักอีกจับน้องนอนตะแคงนะคะ ส่วนแหวะนมเพราะกินเยอะไหมจับเรอทุกครั้งไหมคะ

พยายามจับน้องเรอทุกครั้งที่กินนมนะค่ะ ที่น้องแหวะนมเพราะน้องทานเข้าเยอะค้ะเลยแหวะออกมา