มีมูกเลือดเหมือนประจำเดือน

สอบถาม​เเม่ๆๆน่อยค้าา​ เมื่อวานนัดหมอ​มาคะ หมอ​ กระตุ้นปากมดลูก​มาคะ​ มาวันนี้เช้ามีมูกเลือด​ เหมือนประจำเดือน​ ไหลนิดๆๆอันตราย​ไหมคะ​ #ขอบคุณ​สําหรับ​คำตอบล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากระตุ้นปากมดลูก ก็ปกติค่ะ

4y ago

ค้าา🙏