ค่าคลอดสิทธิ์ประกันสังคม

สอบถาม เรื่องสำคัญค่ะ สิทธิประกันสังคม ถ้าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอดทำไงดีค่ะ สิทธิประกันสังคม เครียดมากกก สามารถติดต่อกับพี่อีกเลยใช่ปะ รพ.ได้มั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ค่าคลอดสิทธิ์ประกันสังคมGIF
2 ตอบกลับ

สามารถขอติดหนี้ ร.พ. ได้ค่ะแต่มีบาง ร.พ. ควรสอบถามประชาสัมพันธ์หรือการเงินก่อน

ต้องสอบถามแต่ละรพ.ดูค่ะแม่