พอดี ตอนนี้ลูกใด้9เดือนแล้ว แล้วกินนมเราอยู่ แต่เราเป็นต่อมท่อมซิน อล้วเราก็กินยาตามที่หมอสั่ง แต่พอกินไป ลูกไม่กินนมเรา แล้วไม่ยอมนอน งอแงทั้งคืน แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั่งคะ ขอคำปนึกษาหน่อยคะ

สอบถาม หน่อยนะคะ เป็นห่วงลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

ยาที่เราทานมีผลต่อน้องน่ะค่ะ ให้นมลูกไม่ควรทานยา หรือถ้าจะทานต้องปรึกษาคุณหมอโดยตรงค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ แต่หมอบอกกินใด้คะ แต่ลูกไม่กินนมเลยคะ