สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถาม​หน่อยค่ะ​ มีน้ำออกมาเหมือนฉี่​ ไม่มีกลิ่น​ ไม่มีสี แต่ไม่มากควรไปหาหมอไหมค่ะ​ 39w

1 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ ไปหาหมอให้ไวเลยดีกว่าค่ะ เผื่อน้ำคร่ำแตกหรือรั่ว ไปให้หมอเช็คเพราะ38สัปดาห์เป็นต้นไปถือว่าครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ