น้องตกเตียง

สอบถาม​บ้าน​ไหนน้องพลิกตกเตียงตอนกลางคืน​บ้าง​ไหม​คะ เมื่อคืน​น้องกลิ้งตก​ทั้งที่เอาหมอนกั้นไว้ ร้อง​ลั่นมาก เราไม่เจอแผล​ แต่กลัวจะ​เป็น​ภายใน สอบถาม​ว่าบ้านไหน​เป็น​แบบนี้​บ้าง​คะ ต้องหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุอาการดูค่ะ ถ้าน้องซึมก็ควรหาหมอ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ยังไม่เจอผิดปกติ​😉 แต่ก็กังวลๆค่ะ​ รอ​ดู​อากานก่อน