สอบถามค่ะ คุณแม่เริ่มป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนกันคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กัน

สอบถาม#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ล่าสุด5 เดือน หมอประเมินให้เริ่มข้าวบด ไข่เเดงบด เเต่ให้เเค่ชิมๆ ยังคงเป็นนมมื้อหลักอยู่ค่ะ น้องนน.6.9โล

บ้านนี้ป้อนตอน3เดือนค่เน้องงอแงกินนมเยอะตอนนี้5เดือนได้8โลค่ะ

บ้านนี้คุณหมอประเมิณให้ทานตอน4เดือน นน.น้องตอนนี้9.5โลค่ะ

บ้านนี้ทานตอนสี่เดือนครึ่งหมอประเมินคะ

🍽️🍽️🍽️